คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่ ๑๔๙๐/๒๕๖๖ เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษา

ที่ ๑๔๙๐/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการ
เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐
จึงแต่งตั้งให้ พระปลัดอภิเชษฐ์ ฉายา สุภทรวาที นามสกุล สมคำศรี อายุ ๓๔ พรรษา ๑๔ วุฒิการศึกษา น.ธ.เอก, ประโยค ๑-๒, พธ.บ. (ภาษาอังกฤษ) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป เลขที่ ๑๒๑๒๐๐๒ สังกัด ส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเชียนศึกษา ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเชียนศึกษา
ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖

Attachments

File Description File size Downloads
pdf 8012-173-8789-1490 345 KB 14
Avatar

เขียนโดย พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที