พระใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล,กวีพล ศรีหะมงคล (2561). รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กรณีศึกษาการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมกัมพูชา. ISBN: 978-616-300-597-7 ชุดการเรียนรู้รายประเทศ ภายใต้โครงการวิจัย “รูปแบบการจัดการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรมอาเซียน ในกลุ่มประเทศ CLMV สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย” ทุนวิจัยมุ่งเป้า จากสำนักงานคณะการวิจัยแห่งชาติ (วช) ปี 2560 มีพระราชวรเมธี,รศ.ดร. เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย

Attachments

File Description File size Downloads
pdf Cambodia-Book_Publish 11 MB 88
Avatar

เขียนโดย พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที