โครงการคลินิกวิจัยสำหรับนิสิตไทยและนิสิตอาเซียน

ศูนย์อาเซียนศึกษาเปิดคลินิกวิจัยเพื่อพัฒนาศักยภาพคณาจารย์และนิสิตอาเซียน
โดยมีวัตถุประสงค์มุ่งมั่นให้คลินิกวิจัยเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างและทำความเข้าใจในภาพรวมของกระบวนการวิจัยได้ทั้งระบบโดยจะให้คำปรึกษาแนะนำการจัดทำงานวิจัยให้แก่คณาจารย์
นักศึกษาทุกท่านเป็นรายบุคคลโดยมี ดร.ลำพอง กลมกูล รก.ผอ.ส่วนวิจัยสารสนเทศและบริการวิชาการเป็นวิทยากรพร้อมด้วยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิมาบรรยายและให้คำแนะนำ

ท่านที่สนใจให้นำเอกสารงานวิจัยของตนที่ต้องการคำปรึกษานำมาพบกับคณาจารย์ ในทุก ๆ วันทำการหรือสามารถนัดพบอาจารย์ได้ตามวันเวลาที่สะดวก ณ ห้อง 401 ห้องปฏิบัติการคลินิกวิจัย ศูนย์อาเซียนศึกษา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ดาวน์โหลดเอกสาร 04.แบบรายงานผลการดำเนินโครงการคลินิกวิจัย_c
Avatar

เขียนโดย พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที