ลำพอง กลมกูล. (2563). การพัฒนาทักษะและศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียนยุคใหม่ภายใต้วิถี New Normal A Development of Skills and Learning Potential of New Age Learners under the New Normal. หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาพุทธบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ดาวน์โหลดฉบับสมบูรณ์ที่ : เอกสารประกอบการบรรยาย_ดร-ลำพอง-กลมกูล

Avatar

เขียนโดย พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที