Interview : เครือข่ายศูนย์อาเซียนศึกษากับโครงการวิจัยใช้ประโยชน์ในชุมชน

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563เวลา 17.30 – 18.00 น. พบกับรายการเสียงธรรมจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยศูนย์อาเซียนศึกษา ทางสถานีวิทยุ พล.ม. 2AM 963 MH ในหัวข้อ “เครือข่ายศูนย์อาเซียนศึกษากับโครงการวิจัยใช้ประโยชน์ในชุมชน” โดยแขกรับเชิญพิเศษ อาจารย์ศิลาวัฒน์ ชัยวงศ์ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง ผู้รับผิดชอบโครงการวิจัยศูนย์การเรียนรู้สุขภาวะตามแนวทางพระพุทธศาสนาเพื่อการลด ละ เลิกสุราและบุหรี่ในจังหวัดลำปาง

ดำเนินรายการ: พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที
บันทึกเทป: นางสาวมุกรวี ฉิมพะเนาว์

Avatar

เขียนโดย พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที