กิจกรรม “ASEAN Weekly Talk”

กิจกรรม KM : Tea Talk for Learning and Sharing วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ (IBSC) หลักสูตรสันติศึกษา และวารสารพุทธอาเซียนศึกษา จัดกิจกรรม Tea Talk for Learning and Sharing เพื่ออบรมเชิงปฏิบัติการวารสารออน์ไลน์ โดยมีพระปลัดสมชาย ปโยโค, ดร. เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาและยกระดับวารสารของส่วนงานและเเลกเปลี่ยนเรียนรู้ กระบวนการวารสารอิเล็กทรอนิกส์ Thai Journal Online (ThaiJO)

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร
ภาพ : พระมหาวัชระ โสมา
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที