ดร.ลำพอง กลมกูล ประชุมถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยเรื่องการปฏิบัติงานบุคลากร

Just in : วันที่ 19 สิงหาคม 2563 ดร.ลำพอง กลมกูล รก.ผอ.ส่วนวิจัยสารสนเทศและบริการวิชาการ ศูนย์อาเซียนศึกษาได้ถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยเรื่องการปฏิบัติงานบุคลากรเเละประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน โดยกำชับให้บุคลากรดำเนินการอย่างเคร่งครัดเพื่อให้งานของมหาวิทยาลัยดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย

____

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที