ศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมกับสถาบันภาษาและเครือข่ายการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ASEAN-KM Forum: Toward Excellent Learning Organization ครั้งที่ 1 สำหรับเวทีของชุมชนนักปฏิบัติ (CoP) เพื่อค้นหารูปแบบที่เป็นเลิศ (Best Practices) ในการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ณ Co-Working Space วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที