บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมงานเสวนาวิชาการ “การศึกษาศาสนาและปรัชญาในมหาวิทยาลัยสงฆ์”

วันนี้ ๑๓.๐๐ น. วันพฤหัสบดี ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียน เข้าร่วมสัมมนาการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การศึกษาศาสนาและปรัชญา ในมหาวิทยาลัยสงฆ์” จัดโดยคณาจารย์และนิสิตภาควิชาศาสนาและปรัชญา คณะพุทธศาสตร์ มี ศาสตราจารย์ ดร.สมภาร พรมทา เป็นผู้บรรยาย ณ ห้องสันติศึกษา อาคารเรียนรวม ชั้น ๔ โฃน D คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.

ข่าว ศูนย์อาเซียนศึกษา

รายงาน พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที