บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนเชิญรางวัล เสาอโศกผู้นำศีลธรรม

เมื่อวันเสาร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น.นางสาวมุกรวี ฉิมพะเนาว์ บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนเชิญรางวัล ในพิธีประทานรางวัล เสาอโศกผู้นำศีลธรรม โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ และทรงโปรดให้ หม่อมหลวงสราลี กิติยากร เป็นผู้แทนพระองค์ ประทานรางวัล ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวชิราลงกร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัย พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี, พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ พระเทพวิสุทธิมุนี วิ. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ เข้ารับประทานรางวัลในงานครั้งนี้ด้วย

ข่าว ศูนย์อาเซียนศึกษา

รายงาน พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที