ศูนย์อาเซียน มจร ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day สู้ไวรัส Covid-19

Just in : ดร.ลำพอง กลมกูล รักษาการผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตจิตอาสาศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ของมหาวิทยาลัย ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที