ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมอบรมอังกฤษสำหรับอาจารย์

Just in : พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์
ระหว่าง วันที่ ๔-๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ จัดโดยสถาบันภาษา ณ หอประชุม ๒ อาคารหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในการนี้ พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์นี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ มจร วังน้อย จำนวน ๙๔ รูป/คน เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์จากบัณฑิตวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ และคณะสังคมศาสตร์

โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ (Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ คณะต่าง ๆ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ โดยมี อาจารย์ช่อทิพย์ วิริยะ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอาจารย์ ดร.หทัยชนก โกมินทรชาติ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้การอบรม

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที