ศูนย์อาเซียนศึกษาเติมตู้กับข้าว ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 มจร

ในนามศูนย์อาเซียนศึกษา จัดซื้ออาหารเครื่องยังชีพ นำไปเติมตู้กับข้าว ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 (ได้รับการสนับสนุนตู้จาก ดร.จันทร แสงสุวรรณวาว) โดยมีอาสาสมัคร 2 ดร. (ดร.สุพัตรา กวีธนกุล และ ดร.นิพัชชา โอทกานนท์ ศิษย์เก่า Buddhist Psychology) ร่วมทีมแบ่งปัน ณ โถ่งชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา อันเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัย “โมเดลต้นแบบนวัตกรรมการบริหารจัดการสู้ภัยสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19): กรณีศึกษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (An Innovative Prototype Model of Management to Confront with Coronavirus Disease 2019 (COVID-19): A Case Study of Mahachulalongkornrajvidyalaya University) โดยมีพระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. หัวหน้าโครงการวิจัย โดยมีเป้าหมายเพื่อศึกษาต้นแบบ แนวทาง และมาตรการ พร้อมทั้งผลของการบริหารจัดการ ป้องกัน แก้ปัญหา ภายในมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องเท่าทันเหตุการณ์ปัจจุบัน โดยใช้การวิจัยเป็นฐานในการปฏิบัติงาน

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา