Just in : 3 กันยายน 2563 พระศรีธวัชเมธี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานการประชุมบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ประจำเดือนกันยายน ณ ห้องประชุม A400 อาคารเรียนรวม ชั้น 4 สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มจร โดยมีวาระสำคัญดังนี้
1. เรื่องแจ้งกำหนดการวันประสาทปริญญา
2.เรื่องจัดตั้งกองทุนมหาจุฬาเนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัย
3.เรื่องการจัดนิทรรศการศูนย์อาเซียนศึกษา
4.รายงานผลการดำเนินงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ (Scopus)
4.รายงานผลการดำเนินงานโครงการประชุมวิชาการร่วมกับสถาบันภาษา มจร
5.รายงานการปฏิบัติงานของบุคลากร
6.รายงานผลการดำเนินงานพัฒนาระบบสารสนเทศและเว็ปไซต์ส่วนงาน
7.รายงานผลการดำเนินการงานบริการวิชาการ
8.รายผลการดำเนินงานจิตอาสาตามนโยบายมหาวิทยาลัย

ข่าว :ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที