มหาจุฬา ยกเลิกรับสำเนาบัตร ปชช-สำเนาทะเบียนบ้านรับมหาวิทยาลัยยุคดิจิทัล

มจร ส่งหนังสือแจ้งให้หน่วยงานในสังกัดยกเลิกใช้สำเนาบัตรประชาชน-สำเนาทะเบียนบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวก และลดภาระประชาชน รับการเป็นมหาวิทยาลัยยุคดิจิทัล

ประกาศลงนามโดยพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี ระบุว่า มหาวิทยาลัยดำเนินการตามมติคณะรัฐนตรี เมื่อวันที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ที่เห็นชอบเรื่องการอำนวยความสะดวกและลดภาระแก่ประชาชนและให้สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาของภารครัฐให้เป็นรัฐบาลดิลิทัล (Digital Government)

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร