สภาวิชาการ มจร อนุมัติ MOU ศูนย์อาเซียนศึกษากับสถาบันเอเชียตะวันออก มธ

Just in : วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๕ น.
การประชุมสภาวิชาการ มจร แบบ ออนไลน์ มี พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี
เป็นประธานในการประชุม
ในการนี้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที เจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา
เข้าชี้เเจงต่อคณะกรรมการสภาวิชาการเรื่องอนุมัติความร่วมมือระดับสถาบันระหว่างศูนย์อาเซียนศึกษา ,วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ กับสถาบันเอเชียตะวันออก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร