ผ่านฉลุย ศูนย์อาเซียนศึกษาชี้เเจงงบ 63

พระศรีธวัชเมธี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาเข้าชี้แจงกรอบงบประมาณประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมสำนักกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราขวิทยาลัย

ข่าว ศูนย์อาเซียนศึกษา
รายงาน พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที