ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมพิธีเปิดโครงการEnglish for Tripitaka Reading Comprehension

28 มกราคม 2563 พระศรีธวัชเมธี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษามอบหมายให้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการเข้าร่วมงานเปิดโครงการหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการอ่านพระไตรปิฏก ( English for Tripitaka Reading Comprehension) ของสถาบันภาษา มจร ณ ห้องประชุมสันติศึกษา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โดยมี พระราชปริยัติมุนี, รศ.ดร. คณบดีคณะพุทธศาสตร์ เป็นประธาน ตลอดทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรร่วมในงานครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง

ข่าว :ศูนย์อาเซียนศึกษา
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที