พระศรีธวัชเมธี เป็นประธานการประชุมบุคลากรครั้งที่ 2/2563

Just in : วันที่ 5 มีนาคม 2563 พระศรีธวัชเมธี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานการประชุมบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ครั้งที่ 2/2563 ณ สำนักศูนย์อาเซียนศึกษา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณรสชวิทยาลัย โดยมีวาระสำคัญดังนี้
1.รายงานผลการดำเนินการโครงการความร่วมมือของศูนย์อาเซียนศึกษา
2.รายงานการดำเนินการโครงการ the 1st Workshop of Article Writing for SCOPUS
3.เสนออนุมัติโครงการ ASEAN-KM Forum
4. เสนออนุมัติการประชุมวิชาการนานาชาติร่วมกับคณะครุศาสตร์
5. เสนออนุมัติตราสัญลักษญ์ศูนย์อาเซียนศึกษา

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที