ศูนย์อาเซียนศึกษาประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวด ASEAN Logo Competition 2020

วันที่ 5 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา พระศรีธวัชเมธี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานถวายทุนการศึกษารางวัลชนะเลิศการประกวดแข่งขันตราสัญลักษณ์ศูนย์อาเซียนศึกษา (ASEAN Logo Competition 2020) จำนวน 2,000 บาท การจัดทำตราสัญลักษณ์ใหม่นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ และการจัดทำของที่ระลึกของศูนย์อาเซียนศึกษาในโอกาสอื่นๆต่อไป

ในส่วนของการจัดกิจกรรมแข่งขัน คณะกรรมการได้คัดเลือกผลงานจากนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยที่ส่งผลงานเข้าประกวดจำนวน ๒๒ ผลงาน จากทั้งหมด ๒๒ รูป/คน โดยมีคณะกรรมการประเมินและคัดเลือกผลงานได้แก่ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ รองผู้อำนวยการสถาบันภาษาฝ่ายวิชาการ รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา รักษาการผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ และผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร เป็นต้น

คณะกรรมการฯ มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ให้ผลงานของสามเณรกิตติพงศ์​ มีสด นิสิตคณะสังคมศาสตร์ สาขารัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ ๑ เป็นผู้ชนะเลิศการประกวด ทั้งนี้ คณะกรรมการมีมติให้ปรับปรุงตามความเหมาะสมอีกครั้งก่อนประกาศใช้อย่างเป็นทางการต่อไป