พิธีปิดอบรมโครงการ the 1st Workshop of Article Writing for SCOPUS Publication

Just in : ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานปิดอบรมโครงการและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม the 1st Workshop of Article Writing for SCOPUS Publication  ณ ห้องประชุมชั้น ๕ C512 หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา & คณะครุศาสตร์ มจร
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที
ภาพ : นางสาวมุกรวี ฉิมพะเนาว์