Just in : 12 กุมภาพันธ์ 2563 พระมหาสมพงษ์ สนฺตจิตโต.,ดร. รองผู้อำนวยการสถาบันภาษาพร้อมด้วยพระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ,ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ในนามคณะกรรมการหลักสูตรวุฒิบัตรการออกเสียงภาษาอังกฤษขั้นสูงสำหรับนิสิตอาเซียน (Certificated Programme in Advanced English Pronounciation for Students) ตรวจเยี่ยมและให้กำลังนิสิตที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร ณ ห้องพุทธเมตตา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราขวิทยาลัย

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา & สถาบันภาษา มจร
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที
ภาพ : พระมหาวัชระ วชิรญาโณ