ศูนย์อาเซียนศึกษา ขอเชิญร่วมทำบุญจัดตั้งกองทุนการศึกษานิสิตอาเซียน

ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชราชวิทยาลัยขอเชิญชวนทุกท่านบริจาคเงินสมทบกองทุนศูนย์อาเซียนศึกษา จัดตั้งขึ้นเพื่อระดมทุนในการศึกษาของศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้

• เพื่อจัดหาทุนการศึกษาแก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยทุกรูป/คน
  • เพื่อสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมหรือโครงการของส่วนงาน
  • เพื่อเป็นแหล่งทุนสนันสนุนการวิจัย การเสนอผลงานทั้งในประเทศและนานาชาติของคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตทุกรูป/คน

รายละเอียดการร่วมจัดตั้งกองทุน :

สามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย: 067 0022632 (พระมหาจีรวัฒน์ กันจู)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้อง A๔๐๐ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

หรือโทร 085-8073098 (หลวงพี่อีธาน)