ศูนย์อาเซียนศึกษาประชุมบุคลากร ครั้งที่ 2/2565

Just in : 3 พฤศจิกายน 2564 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, ผศ.ดร. ,รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษาและรักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร เป็นประธาน โดยมีวาระสำคัญดังนี้
1.อนุม้ติแผนปฏิบัติการประจำปีศูนย์อาเซียนศึกษา 2565
2.เสนอขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์บุคลากร
3.อนุมัติโครงการหลักสูตรวุฒิบัตรลุ่มน้ำโขงศึกษา
4.รายงานผลการดำเนินงาน OKRs
5.ให้บุคลากรจัดทำรายงานการปฏิบัติงานประจำเดือนเพื่อรวบรวมรายงานผลตามไตรมาส
6. อนุมัติและปรับปรุงหนังสือ “พุทธศาสนาในอาเซียน เล่ม 1-2”
7. ปรับคลังข้อมูล Asean Data Base และสื่อสารเชิงรุก 3 ภาษา (ไทย-อังกฤษ-พม่า)
8. อนุมัติ ร่าง MOU และโครงการพัฒนาเครือข่ายอาเซียนศึกษา
9. เร่งรัดการจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรเพื่อเสริมสมรรถนะและการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ
10. อนุมัติโครงการองค์ความรู้สู่สังคมทุกช่วงวัยร่วมกับสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์
11. อนุมัติโครงการความร่วมมือด้านภาษาและวัฒนธรรมร่วมกับสถาบันภาษา
ทั้งนี้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร, ประธานที่ประชุม กำชับให้บุคลากรมีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเพื่อแสดงถึงความร่วมมือและการมีส่วนร่วมกับส่วนงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมของมหาวิทยาลัยที่ดำเนินการจัดขึ้นในวาระสำคัญ

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร