ศูนย์อาเซียนศึกษาจัดประชุมทำแผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน

Just in : วันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมบุคลากรผู้รับผิดชอบการจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงและแผนควบคุมภายในระดับส่วนงานเพื่อกำหนดระบุปัจจัยความเสี่ยง ประเมินความเสี่ยง และจัดลำดับความเสี่ยง โดยมี นางสาวอโนทัย บุญทัน,นักวิชาการตรวจสอบภายใน สำนักงานตรวจสอบภายใน เป็นวิทยากรและดร.รุ่งโรจน์ ศิริพันธ์ , รองผู้อำนวยการสถาบันภาษาฝ่ายบริหาร เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา