มจร ขอเชิญรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “บทบาทผู้นำ ASEAN ต่อเรื่องสิทธิมนุษยชน”

ศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “บทบาทผู้นำ ASEAN ต่อเรื่องสิทธิมนุษยชน”
#สิทธิสตรี #แรงงานและประชาธิปไตย ในวันที่ 11 เมษายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
โดยมีวิทยากร สุพัฒตรา ลิมปะพันธุ์ อดีตผู้ทรงคุณวุฒิ ด้านสิทธิมนุษยชน ผอ. สำนักสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ สนง.คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ
ดำเนินรายการโดย มุกรวี ฉิมพะเนาว์
ผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อรับใบประกาศได้ที่
ลิงค์ห้อง Zoom Meeting
Meeting ID: 550 282 5639