“บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษาถวายคิลานเภสัชพระนิสิต”
Just in : วันที่ 11 มกราคม 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร., รองผู้อำนวยการและรักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้บุคลากรถวายคิลานเภสัชบริขารแด่นิสิตคณะพุทธศาสตร์ ชั้นปีที่ ๓ และชั้นปีที่ ๔ ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร