พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานประชุมบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖

วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา โดยมีผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษาประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน มีวาระสำคัญดังนี้

-แจ้งคำสั่งแต่งตั้งผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการ
-รายงานการดำเนินการโครงการวิจัยใช้ประโยชน์ โคก หนอง นา R โมเดล
-การเตรียมการประชุมร่วมกับ United Nations Development Programme of Thailand (UNDP)
-ขอเสนออนุมัติจัดโครงการ ASEAN Fellowship Program for Youths in Cambodia
-นโยบายและภาระงานศูนย์อาเซียนศึกษา
-การส่งประเมินวารสารพุทธอาเซียนศึกษา TCI ประจำปี ๒๕๖๖
-การจัดทำฐานข้อมูลเครือข่ายด้านอาเซียนศึกษา
-การพัฒนาสารสนเทศและบริการวิชาการ
-การจัดทำหลักสูตรระยะสั้นและโครงการพัฒนาทักษะและการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Life Long Learning Program)

ในการนี้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ ,รศ.ดร. ได้มอบนโยบายสำคัญด้านการปฏิบัติงานแก่บุคลากรทุกส่วนงานและกำชับถึงการปฏิบัติงานตามระเบียบและนโยบายของมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัดเพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย
ทั้งนี้ การดำเนินการหรือกิจกรรมจะต้องมุ่งเน้นการประสานงานร่วมกับหน่วยงานของมหาวิทยาลัยในฐานะที่เป็นหน่วยงานสนับสนุนด้วย รวมทั้งพัฒนาฐานข้อมูลให้เป็น ๓ ภาษา เพื่อเป็นการบริการวิชาการแก่นิสิตและผู้บริหารด้วย

Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE

Website: http://asc.mcu.ac.th