รก.ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษานำบุคลากรร่วมเจริญพุทธมนต์

วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์-เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนมีนาคม นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต ,ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 29/2566 เข้าร่วมในครั้งนี้ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา