ประชุมบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ครั้งที่ 2/2566

“ประชุมบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ครั้งที่ 2”
วันที่ 7 มิถุนายน 2566 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานการประชุมบุคลากร ศูนย์อาเซียนศึกษา ครั้งที่ 2/2566 (ผ่านระบบออนไลน์) โดยมีวาระสำคัญดังนี้
1) การต้อนรับผู้บริหารที่ได้ดำรงตำแหน่งใหม่ ดังนี้
1.1) ดร.ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียน
1.2) ดร.สุรัตน์ คำโสภา ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ
1.3) ส่งมอบภารงานบุคลากร นางสาวมุกรวี ฉิมพะเนาว์
2.รายงานการดำเนินงานไตรมาสที่หนึ่ง
3.โครงการและแผนดำเนินงานไตรมาสที่สอง
4.การดำเนินงานร่วมกับภาคีเครือข่าย
4.1 โครงการประชุมวิชาการนานาชาติร่วมกับวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์และ Arizona University
4.2 MoveSDGs : คิด เคลื่อน โลก โครงการร่วมกับ United Nations of Development Programe (UNDP)
5. การเสนอโครงการวิจัยงบประมาณ ปี ๒๕๖๗ ผ่านระบบคณะ
6.แผนพัฒนาศูนย์อาเซียนศึกษาและคณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา
ในการนี้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร.,ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ได้มอบนโยบายการขับเคลื่อนงานให้แก่บุคลากร กำชับถึงกรอบยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย กิจกรรมและโครงการที่เชื่อมโยงกับนิสิตและเครือข่ายความร่วมมือเพื่อให้ตอบโจทย์ประชาคมอาเซียนอย่างมีประสิทธิภาพ
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE