พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. เป็นประธานมอบคำสั่งเเต่งตั้งคณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา แก่ดร.สุภาพรรณ เพิ่มพูล ในโอกาสได้รับเสนอแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 ดร.สุภาพรรณ เพิ่มพูล พร้อมด้วยนิสิตคณะมนุษยศาสตร์เข้ากราบคารวะ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยเสนอแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการประจำศูนย์อาเซียนศึกษา (วาระที่ 2) ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE