วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษา รายงานความก้าวหน้าการจัดทำโครงการค่ายยุวชนอาเซียน กิจกรรมพัฒนาศักยภาพนิสิต ต่อพระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งมอบหมายให้ศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นผู้ประสานงานดำเนินการจัดกิจกรรมร่วมกับภาคีเครือข่ายโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP)
กิจกรรมค่ายยุวชนมีนิสิตสมัครเข้าร่วมโครงการจนวน 69 รูป/คน มีผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 30 รูป/คน โดยกิจกรรมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 กรกฎาคม 2566
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE