29 สิงหาคม 2566 พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร ศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมประชุม Focus group และถอดบทเรียนการออกแบบหลักสูตรการต่อต้านทุจริตสำหรับเยาวชน จัดโดยมูลนิธิต่อต้านการทุจริตและมหาวิทยลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีเป็นประธาน ณ ห้องพุทธเมตตา หลักสูตรสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE