ศูนย์อาเซียนศึกษาจัดนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ ในงาน 136 ปี

วันที่ 13 กันยายน 2566 เนื่องในวันครบรอบ 136 ปี การสถาปนามหาวิทยาลัย พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนิสิต ร่วมจัดนิทรรศการผลงานของศูนย์อาเซียนศึกษา
การนี้ พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อุปนายกมหาวิทยาลัย และพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี ตลอดทั้งผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัย ได้เมตตาเยี่ยมชมนิทรรศกาลผลงานของศูนย์อาเซียนศึกษาซึ่งได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตามพันธกิจและวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.ลำพอง กลมกูล, รองผู้อำนวยการและ ดร.สุรัตน์ คำโสภา,ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ พร้อมด้วยนิสิตถวายการต้อนรับ
ในนาม ศูนย์อาเซียนศึกษา กราบขอบพระคุณผู้บริหาร คณาจารย์ ตลอดทั้งผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่เมตตาสนับสนุนกิจกรรมของศูนย์อาเซียนศึกษา มา ณ โอกาสนี้
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE