ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมเจริญจิตภาวนา ส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรวิถีพุทธ

วันที่ 4 กันยายน 2564 ดร.สุรัตน์ คำโสภา ผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๖ โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน นำบุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจริญจิตภาวนาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรวิถีพุทธ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE