บริการวิชาการพระพุทธศาสนาในประชาคมอาเซียน

วันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ. ดร., ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มจร เมตตาเป็นวิทยากรโครงการสัมมนาประจำรายวิชา “สัมมนาพระไตรปิฎก” และบรรยายวิชาการ (ออนไลน์) เรื่อง “สรรพศาสตร์ในพระไตรปิฎก” จัดโดยหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ภาคปกติ) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในการนี้ ศูนย์อาเซียนศึกษาขอกราบขอบพระคุณ คณาจารย์ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยทุกรูป/คน ที่ให้เกียรติศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิบัติงานตามภารกิจด้านการบริการวิชาการและสนับสนุนส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิตตามพันธกิจด้านการบริการวิชาการองค์ความรู้ทางพระพุทธศาสนาของศูนย์อาเซียนศึกษา มา ณ โอกาสนี้
Connect with us, Connect the world
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean