ศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมพิธีเปิดอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับโหราจารย์ (English for Astrology)

Just in : 2 มีนาคม 2563 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษามอบหมายให้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ร่วมในพิธีเปิดอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับโหราจารย์ (English for Astrology) โดยมี พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและเปิดโครงการ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมอบรมจำนวน 18 รูป/คน ณ ห้องสันติศึกษา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย