Just in : รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าร่วมประชุมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

วันจันทร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เข้าร่วมประชุมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในการนี้ พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมทั้งผู้บริหาร มหาวิทยาลัยฯ กล่าวต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ นำโดย ผศ.ดร. มงคล หวังสถิตวงษ์ ประธานกรรมการ ชี้แจงวัตถุประสงค์ในการตรวจประเมิน และแนะนำคณะกรรมการที่มาตรวจประเมิน จากนั้นผู้บริหาร มจร ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ข่าว ; ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที