มอบหมายบุคลากร เข้าร่วมงาน วันบูรพาจารย์

แจ้งบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา

ด้วยสมาคมสิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดงานวันบูรพาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๔ ในวันอาทิตย์ ที่ ๑๘ เดือน กรกฎาคม ๒๕๖๔

ในการนี้ พระศรีธวัชเมธี ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้บุคลากรเข้าร่วมงานดังกล่าว เพื่อรับฟังการเสวนาออนไลน์ เรื่อง “บูรพาจารย์: เรียนรู้อดีต เข้าใจปัจจุบัน รู้ทันอนาคต กับการขับเคลื่อน มจร”

ทั้งนี้ ให้บุคลากรส่งแบบตอบรับเข้าร่วมงานหรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองกิจการพิเศษ สำนักงานอธิการบดี ภายในวันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๔

จึงเรียนมาเพื่อทราบ