สำรวจภาระงานและจำนวนบุคลากร

แจ้งบุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา มจร

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีมติให้มีการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตมหาวิทยาลัย เพื่อรองรับการประเมินของคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาระดับสถาบัน

ทั้งนี้ เพื่อให้การบริหารจัดการ มีความถูกต้อง น่าเชื่อถือ ตลอดทั้งให้บุคลากรตระหนักถึงความรับผิดชอบและหน้าที่ที่มีต่อมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือมายังบุคลากร ศูนย์อาเซียนศึกษา ดำเนินการตามนโยบายของมหาวิทยาลัยต่อไป