บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมเจริญพุทธมนต์ถวายในหลวง

Just in : 1 พฤศจิกายน 2564 บุคลากรศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมเจริญพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาตามนโยบายของมหาวิทยาลัยโดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธาน ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร