“ประชุมกรรมการสภาวิชาการออนไลน์ ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๔”
วันศุกร์ที่ ๕ พฤศจิกายน เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีธวัชเมธี,ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดให้มีการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๔  โดยมี ศ.ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยกรรมการสภาวิชาการ ประกอบด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการวิทยาลัย ผู้อำนวยการศูนย์ และ กรรมการสภาวิชาการผู้แทนคณาจารย์ เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง
Facebook : MCU Mcu Asean
twitter : ascmcu