ศูนย์อาเซียนศึกษาประชุมหารือการดำเนินการโครงการความร่วมมือระหว่างส่วนงาน

Just in : 3 พฤศจิกายน 2564 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, ผศ.ดร.,รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา นำคณะบุคลากร เจ้าหน้าที่และนิสิต เข้าพบ ดร.รุ่งโรจน์ ศิริพันธุ์, รองผู้อำนวยการสถาบันภาษาเพื่อหารือการดำเนินการโครงการความร่วมมือระหว่างส่วนงานประจำปีงบประมาณ 2565 ณ สำนักงานสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร