ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานเสวนาวิชาการ (online) เรื่อง “นาคในความเชื่อ ตำนาน ศิลปกรรม และปกรณัมของชาวอุษาคเนย์”

สถาบันวิจัยญาณสังวร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (มมร)
ร่วมกับศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)
⏱วันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔
วิทยากร
จิรวัฒน์ ตั้งจิตรเจริญ
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
พจนวราภรณ์ เขจรเนตร
มหาวิทยาลัยราชกัฏสกลนคร
ผู้ดำเนินรายการ
มุกรวี ฉิมพะเนาว์
มีใบประกาศสำหรับผู้เข้าร่วม
(สงวนเฉพาะผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมเท่านั้น
สามารถลงทะเบียนได้ที่
ลิงค์ห้องประชุม (link for Zoom meeting)
Facebook : MCU Mcu Asean
twitter : ascmcu