วันจันทร์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๕  พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา  ประชุมพิจารณากลั่นกรองข้อสอบกลาง รายวิชาพระอภิธรรมปิฎก ของนิสิตชั้นปีที่ ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.​อดุลย์ คนแรง อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มจร เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการจากคณะต่าง ๆ ดังนี้พระมหาญาณวัฒน์ ฐิตวฑฺฒโน, ผศ.ดร. อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มจรและ ผศ.ดร.สุริยา รักษ์สัตย์ อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ มจร เข้าร่วมการประชุม ณ สำนักงานทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬลงกรณราชวิทยาลัย
Facebook : MCU Mcu Asean
twitter : ascmcu