มจร ขอเชิญผู้สนใจร่วมโครงการ ASEAN TALK : ASEAN-China : อาเซียน-จีนกับการพัฒนาอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

ศูนย์อาเซียนศึกษาขอเชิญผู้สนใจร่วมโครงการ ASEAN TALK ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ เรื่อง “อาเซียน-จีนกับการพัฒนาอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง” ในวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป
วิทยากร
เกียรติชัย พงษ์พาณิชย์
คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
ผู้ดำเนินรายการ
มุกรวี ฉิมพะเนาว์
เจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา
พระมหาปิยะนัฐ ปิยรตโน
ผู้ช่วยบรรณาธิการวารสารสันติศึกษาปริทรรศน์
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่
ลิงค์ห้องประชุม
Join Zoom Meeting
Meeting ID: 550 282 5639

จัดโดยศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและภาคีเครือข่าย
twitter : ascmcu