ASC ประชุมขับเคลื่อนการจัดการความรู้ส่วนงาน ปี ๒๕๖๕

วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565 พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ,ผศ.ดร.,รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา เป็นประธานมอบนโยบายการจัดทำแผนการจัดการความรู้ส่วนงานตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในการนี้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที ผู้ประสานงาน KM ส่วนงานเสนอผลการจัดทำแผนการจัดการความรู้ส่วนงานต่อที่ประชุม ซึ่งกำหนดวิสัยทัศน์การจัดการความรู้ส่วนงานปี ๒๕๖๕ ไว้ว่า “องค์กรที่บริหารและจัดการองค์ความรู้เพื่อสนับสนุนการวิจัยและสร้างสรรค์นวัตกรรมของมหาวิทยาลัยเพื่อประชาคมอาเซียน”
ทั้งนี้ คณะกรรมการมีมติเห็นชอบและให้ดำเนินการตามแผนและรายงานต่อคณะกรรมการตามกระบวนการเพื่อจัดทำรายงานต่อมหาวิทยาลัยต่อไป
ข่าว: ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร