โครงการบรรยายวิชาการลุ่มน้ำโขงศึกษา “นำฮอยปฐมศรัทธา : พระธาตุในคติชนลุ่มน้ำโขง”

หัวข้อการบรรยาย
หัวข้อที่ 1 การสร้างพระธาตุตามอุรังคธาตุ
วิทยากร : พจนวราภรณ์ เขจรเนตร
หัวข้อที่ 2 รูปแบบพุทธศิลป์พระธาตุสำคัญในลุ่มน้ำโขง
วิทยากร : จิรวัฒน์ ตั้งจิตรเจริญ
หัวข้อที่ 3 องค์ประกอบและความเชื่อการบูชาพระธาตุในลุ่มน้ำโขง
วิทยากร : ดร.ธีระวัฒน์ แสนคำ
เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่
เข้าร่วมประชุมผ่าน Zoom
Meeting ID: 550 282 5639
จัดโดยศูนย์อาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยและภาคีเครือข่าย