ASC ชวนนิสิตร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้สังคมและวัฒนธรรม ASEAN

ศูนย์อาเซียนศึกษา ขอเชิญนิสิตทุกชั้นปี
ลงทะเบียน เข้าร่วมกิจกรรมนอกห้องเรียน
พบกับวิทยากรและผู้ทรงคุณวุฒิด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม
บรรยายตลอดกิจกรรม
เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น.
เป็นต้นไป
“อยุธยานอกตำรา : ปัจฉิมกาลสู่อนาคตสร้างสรรค์”
วิทยากร
อาจารย์สมฤทธิ์ ลือชัย
นักวิชาการประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอุษาคเนย์
จัดโดย
ศูนย์อาเซียนศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย