ศูนย์อาเซียนศึกษา ชวนศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน บริจาคสนับสนุนกิจกรรมรับชุดของที่ระลึก 135 ปี มจร

135 ปี มหาจุฬา ศูนย์อาเซียนศึกษา ขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพกระเป๋าเพื่อสมทบทุนและสนับสนุนกิจกรรมศูนย์อาเซียนศึกษา
กระเป๋าใบละ 200 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะนำเข้ากองทุนเพื่อจัดกิจกรรมและโครงการด้านการศึกษาและพัฒนาสังคมของศูนย์อาเซียนศึกษา ผู้บริจาคจะได้รับกระเป๋าสะพายคุณภาพดี
ทั้งนี้ ในนามผู้บริหารคณาจารย์เเละเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา ขอขอบพระคุณ นางสาวพรรณิภา สกุลซ่ง คณะครุศาสตร์ สาขาการสอนภาษาอังกฤษ , นางสาวศุภาทิพย์ เพียงพรม คณะครุศาสตร์ สาขาการสอนภาษาอังกฤษ ,นางสาวจิตติมา มะริรส คณะครุศาสตร์ สาขาการสอนภาษาไทย, นายคงสิน ชื่นชม คณะครุศาสตร์ สาขาการสอนภาษาไทย ที่ร่วมเป็น Brand Presenter กระเป๋าที่ระลึก ในวาระ 135 ปี การสถาปนามหาวิทยาลัย ของศูนย์อาเซียนศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 มา ณ โอกาสนี้
ติดต่อสอบถาม
A400 อาคารเรียนรวม ศูนย์อาเซียนศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร. 0858073098